Đăng ký nhận bài mới qua email - Nhập email của bạn vào ô dưới rồi bấm submit

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2011

CHÚC MỪNG

Sáng Thứ Ba 20.12.2011, đại diện Quận Ủy-Ủy Ban Nhân Dân Mặt Trận Tổ Quốc quận Tân Bình đã tới chúc mừng cha sở và cộng đoàn giáo xứ Tân Sa Châu, nhân dịp lễ Giáng Sinh và Năm Mới.


 Được tin từ Quận Ủy, quý Hội đồng mục vụ giáo xứ đã chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp đại diện chính quyền quận Tân bình. Đúng 8 giờ 15, ông Nguyễn Văn Vượng cùng với phái đoàn đại diện Quận Ủy-Ủy Ban Nhân Dân Mặt Trận Tổ Quốc quận Tân Bình đã tới chúc mừng cha sở và cộng đoàn giáo xứ Tân Sa Châu. Đại diện chính quyền, ông Nguyễn Văn Vượng đã tặng quà và chúc cha sở, cha phó, quý Hội đồng mục vụ và toàn thể bà con trong giáo xứ, được hưởng một mùa Giáng Sinh và Năm Mới an vui hạnh phúc. 


 


Thay mặt cho toàn thể mọi người, cha sở cám ơn đại diện chính quyền; đồng thời ngài chúc từng người được luôn vui khỏe, hăng say trong công việc phục vụ bà con đồng bào. Nhân dịp này, ngài cũng gửi lời thăm và chúc sức khỏe tới từng gia đình của quý chính quyền các cấp trong quận, với lời cầu chúc cho các gia đình luôn sống trong tình đoàn kết yêu thương, cùng nhau xây dựng cho quê hương giàu đẹp.

Buổi gặp gỡ giữa chính quyền quân Tân Bình và đại diện giáo xứ đã diễn ra trong bầu khi ấm áp đầy tình nhân ái. Trước khi chia tay, ông trưởng đoàn nói: "Mong sao cho anh em chúng ta còn được gặp nhau hoài như thế này".


Nhật Tân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét