Đăng ký nhận bài mới qua email - Nhập email của bạn vào ô dưới rồi bấm submit

Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

Giới Trẻ Gx.Tân Sa Châu Khai Mạc Tháng Hoa 2013 (Ngày: 04/05/2013  Số lần xem: 145)
Tháng Năm, tháng Hoa kính Đức Mẹ lại về. Trong tâm tình tôn vinh Mẹ Maria, mỗi chiều thứ bảy trong Tháng Năm này, cộng đoàn tín hữu giáo xứ Tân Sa Châu hội tụ lại cùng hiệp thông với những bài múa dâng hoa để dâng lên Đức Mẹ những gì cao đẹp nhất.Và khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ năm 2013 này, Ban mục vụ giới trẻ Gx.Tân Sa Châu đã dâng lên Mẹ những bông hoa tươi thắm, tượng trưng cho tấm lòng thành kính của con dân xứ nhà vào lúc 18h ngày 04.05.2013
Cùng hòa trong sắc hồng của lòng yêu mến, sắc trắng của sự trong sạch và thanh cao, sắc xanh của niềm tin hi vọng, sắc vàng diễm lệ và sắc tím của những đau thương... Mỗi một màu hoa là một tâm tình mà cộng đoàn muốn dâng lên Mẹ, để Mẹ cầu bầu và gìn giữ, che chở cho mỗi người chúng ta, giáo xứ chúng ta.
Buổi dâng hoa không phải là một chương trình biểu diễn nghệ thuật, nhưng là tấm lòng thành kính yêu mến Đức Mẹ của toàn thể cộng đoàn giáo xứ Tân Sa Châu xin dâng lên bằng lời ca thánh thót và điệu vũ nhịp nhàng uyển chuyển. Qua những đóa hoa thiêng đó là sự hi sinh, hãm mình, tình yêu thương nhau, sự tận tâm phục vụ, giúp đỡ tha nhân và sự nhẫn nại chịu thương chịu khó để cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Gustin
Hình : Hoxula - Jos.K
CÁC BÀI LIÊN QUAN :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét